Thứ Sáu, 10 tháng 8, 2018

Bán dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30

Trong số các loại dung dịch rửa xe không chạm được sử dụng phổ biến hiện nay. Thì “ dung dịch rửa xe Ekokemika Bio 30 ” chính là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất. Vì đây là sản phẩm có thể loại bỏ bụi bẩn mà không cần sử dụng khăn rửa xe hoặc bàn chải chuyên dụng. Áp dụng công nghệ mới này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí, từ đó nâng cao hiệu quả công việc và doanh thu.

Và để tiện hơn cho quý khách khi có nhu cầu tìm kiếm cũng như trải nghiệm, maivietsml xin giới thiệu tổng quan về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

1/Thông tin hóa chất rửa xe không cần lau Ekokemika Bio30


2/Hướng dẫn tỷ lệ pha loãng:


+ Sử dụng với bình phun bọt tuyết: 900-1000 ml. pha với 70 lts nước

+ Sử dụng với súng phun tạo bọt: 1:6-1:7 (130 – 150 ml với 1 lts nước)

+ Sử dụng với bình xịt cầm tay pha theo tỷ lệ: 1,3-1,5%

3/Cách thức sử dụng:+ Pha dung dịch sau đó phun thẳng lên xe cần vệ sinh mà không cần xịt nước qua để làm mềm như những loại thông thường.

+ Sau khi phủ bọt xong chỉ cần xịt lại bằng nước sạch là xe sẽ sáng như mới.

+ Tuy nhiên, với loại hóa chất mới này, bạn cần phải dùng đến máy phun rửa cao áp mới có thể phục vụ công việc được.+ Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trang bị bình bọt tuyết cầm tay dùng chung với sản phẩm này để rửa xe tại nhà hoặc cho tiệm đều ổn.

==>> Xem thêm: Dung dịch rửa xe không chạm Ekokemika Bio 25.

Hiện nước rửa xe không chạm Ekokemika Bio 30 đang được chúng tôi cung cấp trên toàn quốc với giá rẻ và chính hãng. Nếu quý khách có nhu cầu mua dung dịch rửa xe không chạm hoặc có bất kì thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

1 nhận xét:

Cảm ơn bạn đã nhận xét!